5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang sử dụng công cụ nào để tải video trên Youtube, Facebook, Instagram, TikTok ..?

Như các bạn cũng đã biết, chúng ta đang sống trong thời đại của mạng xã hội, cái thời mà thông tin nó được cập nhật một cách vô cùng nhanh chóng, thậm chí là theo thời gian thực.

Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, khi mà thiết bị công nghệ đã hiện đại hơn, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, mạng Internet mạnh hơn, nhanh hơn, ít delay hơn… thì các nội dung kiểu như video ngày càng được ưa chuộng.

Thông thường thì các mạng xã hội này sẽ không cho phép bạn tải về các video trên đó, vì đương nhiên rồi, họ muốn hướng người dùng truy cập vào trang web của họ lâu hơn mà, hơn nữa việc cho tải video về nó còn gây lãng phí tài nguyên của họ nữa.

Chính vì vậy, để tải các video trên Youtube, TikTok, Instagram… thì chúng ta buộc phải dùng đến một công cụ của bên thứ 3. Tức là dùng thủ thuật để can thiệp vào.

Vâng, và ở trong bài viết này sẽ giới thiệu đến anh em một Công cụ hỗ trợ tải video từ 43+ nguồn khác nhau. Với công cụ này, mình tin là việc tải video của anh em sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xin giới thiệu đến anh em công cụ x2 Tools Online do blogchiasekienthuc.com triển khai và phát triển. This is the home interface of page x2 Tools Online, bạn có thể tham khảo:

Truy cập vào công cụ X2 Tools Online

gioi-thieu-cong-cu-Tools-Online-min

Các bước sử dụng thì vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sao chép link video cần tải => sau đó dán vào Tools Online => rồi nhấn vào nút DOWNLOAD để lấy link tải là xong.

Trong trường hợp nếu bạn không biết cách lấy liên kết tải xuống của nền tảng nào thì bạn có thể kéo xuống phần bên dưới => chọn tương ứng dịch vụ sẽ có hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

cach-su-dung-x2-tools-online

Đây là danh sách đầy đủ nền tảng mà hiện tại x2 Tools Online đang hỗ trợ lấy link donwload. Nói chung là đa số nền tảng phổ biến hiện nay Tools Online đều hỗ trợ các bạn.

tools-online-ho-tro-tai-video-1-min

tools-online-ho-tro-tai-video-1-min

tools-online-ho-tro-tai-video-2-min

tools-online-ho-tro-tai-video-3-min

tools-online-ho-tro-tai-video-4-min

Hi vọng là các bạn sẽ ủng hộ nhiệt tình để mình có động lực tích hợp thêm nhiều công cụ trực tuyến hữu ích khác nữa 🙂 Thank you !

Give a Comment