5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã biết công cụ nào hỗ trợ tải video trên Facebook tốt nhất chưa? Vâng, hồi trước thì khó tìm chứ giờ thì có rất nhiều cách cho các bạn chọn lựa.

Nếu như bạn không muốn phải cài thêm các tiện ích mở rộng (plugin) vào trình duyệt web hoặc không muốn cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm nào chỉ để phục vụ cho việc tải video trên Facebook thì có lẽ sử dụng các Tools Online sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Và ở trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn công cụ X2 Tools Online, với công cụ này thì bạn có thể tải về các video mà bạn yêu thích trên Facebook. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng công cụ này để tải video từ nhiều nền tảng mạng xã hội khác nữa.

Cách tải video trên Facebook với X2 Tools Online

+ Bước 1: Đầu tiên, vẫn là những bước quen thuộc, bạn hãy mở video trên Facebook mà bạn đang muốn tải về => sau đó copy lại đường link của VIDEO đó (hay còn gọi là URL video).

cach-tai-video-tren-facebook (1)

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy dán đường link video đó (URL VIDEO) đó vào công cụ X2 Tools Online (click để truy cập) như hình bên dưới => sau đó nhấn vào nút DOWNLOAD để tải về.

cach-tai-video-tren-facebook (2)

+ Bước 3: Vâng, lúc này X2 Tools Online sẽ thực hiện lấy link tải của video đó => sau cùng bạn chọn định dạng video mà bạn muốn tải về là xong. Finish !

cach-tai-video-tren-facebook (3)

Hi vọng là bạn sẽ  thích công cụ X2 Tools Online này. Đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy thực sự hữu ích nhé. Thank you !

Nguồn: X2 Tools Online

Give a Comment